Tin mới

Q.Phú Nhuận: Học kì II – Kỹ năng thực hành xã hội

Q.Phú Nhuận: Học kì II – Kỹ năng thực hành xã hội

Ngày 19, 20/7 tại Trường Tiểu học Đông Ba (99 Phan Đăng Lưu, phường 7 , quận Phú Nhuận đã diễn ra Học kì II – “Học kì Kỹ năng thực hành xã hội” với chủ đề “Kỹ năng phòng chống và ứng phó các tình huống nguy hiểm” với sự tham gia của hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn quận.

Ngày đầu tiên, các bạn nhỏ được tham gia sân chơi “Hành trình cùng bạn an toàn trên đường” với phần giao lưu mở đầu của chú hề BiBi, hoạt cảnh giao thông trên đường của các anh chị diễn viên, phân tích tình huống giao thông, ảo thuật,..

083d76cf80f461aa38e5

Các bạn nhỏ giao lưu với chú hề BiBi

c79b102e9c157d4b2404

Tham gia trò chơi với ảo thuật gia Như Tâm

IMG_6940[1]

Cô cảnh sát giao thông phân tích tình huống giao thông trong hoạt cảnh

Sau khi tham gia sân chơi “Hành trình cùng em an toàn trên đường” các bạn nhỏ nhà mình chính thức bước vào Học kì II – “Học kỳ kỹ năng thực hành xã hội” với chủ đề “Kỹ năng ứng phó và phòng chống các tình huống nguy hiểm”. Tại học kì này, các bạn nhỏ nhà mình được các anh chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy quận Bình Thạnh hướng dẫn cách ứng phó với các tình huống hỏa hoạn có thể xảy ra xung quanh chúng ta bất kì lúc nào, các bạn nhỏ còn được hướng dẫn cách chữa cháy bằng bình CO2 đối với trường hợp bình gas đang cháy.6a4c8dfa01c1e09fb9d0

Chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy đang hướng dẫn các bạn cách sử dụng cán cứu thương

5e3ab68b3ab0dbee82a1

Các bạn nhỏ thực hành chữa cháy bình gas đang cháy

Sau cả ngày học tập các chuyên đề phòng cháy chữa cháy, các bạn nhỏ nhà mình đã tham gia các trò chơi vận động để có thể gắn kết với nhau nhiều hơn.7e7776c4faff1ba142ee

Các bạn nhỏ tham gia kéo co

Các bạn nhà mình được chia về 5 đội và cùng nhau tập những bài dân vũ, thực hiện thời trang tái chế để cùng chuẩn bị cho tiết mục lửa trại vào buổi tối. Nhờ sự hỗ trợ của các anh chị phụ trách nên các tiết mục dân vũ của các bạn nhỏ nhà mình đều được đánh giá rất cao về trang phục cũng như động tác. Và sau phần trình diễn các tiết mục văn nghệ, các bạn đã có những kỉ niệm không thể quên với phần lửa trại rất sôi nổi và đầy ý nghĩa.

767ee4cf68f489aad0e5

Thời trang tái chế được các bạn tự chuẩn bị

ae60dfd753ecb2b2ebfd

Các bạn tham gia lửa trại

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.