Tin mới

Quận 4: Ngày hội “Vì trẻ em” và lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Quận 4: Ngày hội “Vì trẻ em” và lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

          Tối ngày 31/05/2018, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè Quận 4 đã tổ chức ngày hội “Vì trẻ em” và lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của các cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia của hơn 2000 thiếu nhi trên địa bàn quận.

          Ngày hội “Vì trẻ em” được diễn ra sôi nổi với 5 gian hàng trò chơi do các bạn đoàn viên, thanh niên tổ chức gồm: gian hàng trò chơi vận động liên hoan, gian hàng trò chơi bịt mắt đập bóng, gian hàng ném lon, gian hàng làm bong bóng nghệ thuật… với những phần quà hấp dẫn. Các gian hàng không chỉ được hưởng ứng với hơn 2000 lượt thiếu nhi tham gia mà còn thu hút sự tham gia của các bậc phụ huynh.

Thiếu nhi tham gia trò chơi

Thiếu nhi tham gia trò chơi

          Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thúy Vương, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội Quận 4 cho biết “Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể Quận 4 đã có những hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn Quận ngày càng tốt hơn. Trong thời gian tới, Quận 4 sẽ tiếp tục thực hiện có hiệu quả các Chương trình trọng tâm trong công tác Bảo vệ – chăm sóc trẻ em, hướng tới mục tiêu lớn nhất và quan trọng nhất của các Chương trình chăm lo cho trẻ em đó là tạo môi trường phát triển tốt nhất cho mọi trẻ em; xây dựng các sân chơi vui tươi, nhiều ý nghĩa, qua đó tuyên dương, động viên và khích lệ sự nỗ lực của các em tham gia”.

          Nằm trong khuôn khổ ngày hội và lễ phát động, các thiếu nhi trên địa bàn quận đều được nhận những phần quà từ phía các cấp lãnh đạo, mỗi phần quà trị giá hơn 200.000 đồng. Cũng trong dịp này, Hội khuyến học quận 4 cũng đã trao học bổng khuyến học cho 25 em có hoàn cảnh khó khăn và ủy ban nhân dân quận đã tặng 20 phần quà cho các em thiếu nhi. 

Đại diện Ủy ban nhân dân trao quà cho thiếu nhi

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.