Tin mới

Quận 5: Hội trại Hè Quận 5 năm 2018

Quận 5: Hội trại Hè Quận 5 năm 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động hè cho thiếu nhi các phường trên địa bàn quận, HỘI TRẠI HÈ QUẬN 5 năm 2018 đã diễn ra đầy sôi động trong hai ngày 28 – 29/07/2018 tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 với chủ đề “Thiếu nhi Quận 5 trải nghiệm để trưởng thành” do Ban chỉ đạo hè Quận 5 tổ chức.

Hội trại năm nay thu hút sự tham gia của hơn 1500 trại sinh là các bạn thiếu nhi và phụ trách hè đến từ 15 phường trên địa bàn quận 5. Trong không khí nô nức, rộn ràng của những ngày hè rực nắng các bạn nhỏ đến hội trại với tâm trạng háo hức và sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị sắp tới.

Sau lễ khai mạc vào sáng ngày 28/07/2018, các trại sinh bắt đầu tham gia vào các hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội trại như: hội thi Tìm hiểu văn hoá các dân tộc Việt Nam, hội thi Tài Năng Nhí, hội thi Bữa ăn gia đình liên hoan các nhóm nhảy, sân chơi vận động, sân chơi sáng tạo, trò chơi lớn,…

Phần lớn hoạt động trò chơi trong Hội trại được thiết kế dựa trên tinh thần đồng đội, rèn luyện kỹ năng thực hành xã hội cũng như tinh thần trách nhiệm đã mang đến sự trải nghiệm và trưởng thành cho các bạn trại sinh.

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, Hội trại khép lại thành công với giải Nhất thuộc về đơn vị Phường 13 (tiểu trại Kpă Klơng), giải Nhì đơn vị Phường 14 (tiểu trại Châu Văn Liêm) và giải ba đơn vị Phường 6 (tiểu trại Võ Văn Kiệt).

PHƯƠNG THẢO.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.